Vợ chồng tôi đã thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà như thế nào?

Tôi tên Hà, 27 tuổi – làm nội trợ và đang chăm con nhỏ hơn 1 tuổi. Thực sự, lâu lắm rồi mới có thời gian lượn lờ mấy trang website tâm sự, bởi chuyện gia đình, con cái cứ làm tôi cuống cuồng cả lên. Nhất là khi mọi thứ đều phải tự mình làm, vì chồng còn đi làm, ông bà nội ngoại thì không thể lúc nào cũng hỗ trợ được. Thế nên, đã có thời điểm tôi stress nặng và lo nghĩ linh tinh nhiều chuyện…

Chồng mắc bệnh sùi mào gà đúng thời điểm đang giai đoạn stress nhất

u nhú sùi mào gà

“Anh bị bệnh sùi mào gà” – lời thú nhận của chồng khiến tôi dường như cảm thấy chênh vênh và không còn điểm tựa. Người đàn ông mà tôi yêu nhất, dành cả thanh xuân 5 năm bên nhau, thế nhưng lại “phản bội” tôi đúng lúc tôi vừa sinh cho anh “cu con” đầu lòng. Trước giờ, tôi vẫn luôn tự hào anh là người chồng, người cha tốt, từ từ khi lấy nhau, đến khi tôi mang bầu, sinh con anh chưa từng khiến tôi phải phiền lòng.
Tôi im lặng, đóng cửa phòng lặng lẽ nhìn đứa con thơ còn đang say giấc. Hàng trăm câu hỏi cứ quay cuồng xung quanh tôi. Chắc chắn, anh đã ra ngoài có người phụ nữ khác, anh đã phản bội tôi trong lúc tôi đang chịu áp lực tâm lý con nhỏ khó nết quấy mỗi ngày. Hay là vì, anh thấy tôi sinh con, không còn đẹp như trước, lúc nào cũng là mùi bỉm, mùi sữa, tóc tai bù xù, anh cảm thấy chán nên đã ra ngoài giải tỏa sinh lý?

Cuộc sống gia đình căng thẳng, khi hai vợ chồng lảng tránh nhau…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà.

Chắc giờ này, nhiều người nghĩ tôi khù khờ, sao không dành thời gian để lắng nghe chồng giải thích. Nhưng các bạn ạ, cứ đặt vào trường hợp của tôi lúc đó, thì làm sao có đủ bình tĩnh để lắng nghe. Vừa một bên stress tâm lý nặng sau sinh, một bên là chồng bị bệnh sùi mào gà. Thế nên, lúc đó, trong suy nghĩ của tôi chỉ có duy nhất đáp án, chồng đã phản bội, quan hệ tình dục không an toàn nên mới bị căn bệnh đó.

Những ngày đầu, cứ khi thấy tôi bế con ra khỏi phòng là anh sẽ đưa ra những lời giải thích này kia. Thế nhưng, tôi cứ lảng tránh, mặc kệ anh. Nếu như chồng ở nhà, tôi sẽ ngồi lỳ trong phòng, hạn chế đối diện, tiếp xúc nhau nhất có thể. Thấy tôi cương quyết, không chịu lắng nghe, lại lo lắng tôi cứ suy nghĩ, không ăn uống đủ chất ảnh hưởng đến sữa nuôi con, nên anh dành thời gian ra ngoài nhiều hơn trước. Và đó lại là cớ để tôi một lần nữa khẳng định, anh ra ngoài để tìm người phụ nữ đó.

Chúng tôi ngồi lại, lắng nghe và tìm ra hướng giải quyết

Khi bị bệnh, nên tìm hướng giải quyết, điều trị bệnh hợp lý.

Hơn một tuần gần như lảng tránh và không đối mặt nhau, chồng chủ động ngồi xuống bên tôi và nói chuyện. Anh nhẹ nhàng, phân tích rằng ngoài tôi ra, anh không có người phụ nữ khác. Và anh nghĩ, có lẽ do chuyến công tác sau khi tôi sinh con được 2 tháng mới là nguyên nhân khiến anh bị như vậy.

Nguyên nhân được anh xác định đó chính là người đồng nghiệp cùng phòng của anh bị sùi mào gà. Trong chuyến đi công tác, hai người đã dùng chung một số vật dụng cá nhân nên mới bị lây bệnh sùi mào gà.

Một phần tin tưởng chồng vì ngoài giờ đi làm, thì từ khi mang bầu đến giờ anh hầu như dành thời gian sau giờ làm cho tôi. Tôi dường như đã xóa đi được hoài nghi về chồng và hai vợ chồng đã cùng nhau ngồi lại, lắng nghe và đưa ra hướng giải quyết về căn bệnh này.

Hai vợ chồng đã cùng nhau chữa sùi mào gà…

Biết căn bệnh của chồng mới bị, nên hai vợ chồng đã đưa ra những hướng điều trị tích cực. Thế nhưng, nói thì dễ chứ khi bắt tay vào thì mọi việc không hề dễ như vợ chồng tôi nghĩ. Hai vợ chồng đã thử nhiều loại thuốc hết đông y đến tây y mà tình trạng cũng không có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Dùng thuốc không hiệu quả, tôi động viên chồng nên áp dụng biện pháp vật lý. Bác sĩ vật lý đưa ra một số phương pháp như đốt điện, đốt ni tơ lỏng, đốt laser,.. Bàn đi tính lại, hai vợ chồng đã sử dụng phương pháp đốt laser để xử lý đi những vết sùi mào gà lớn, đã nhô lên khỏi bề mặt da. Thế rồi, hai vợ chồng lại một lần nữa mất niềm tin, khi điều trị biện pháp vật lý không điều trị được tận gốc sùi mào gà nên vẫn dễ tái phát lại.

Tốn tiền, mất thời gian mà bệnh không chữa được khỏi, nhìn chồng dường như mất niềm tin thì tình cờ tôi đọc được thông tin thuốc Podophyllin 25 Thái Lan chữa bệnh sùi mào gà. Những thông tin mà bác sĩ tư vấn trực tuyến đưa ra khá chính xác với những gì mà chồng tôi đang mắc phải.

Bác sĩ cũng chia sẻ rằng, sùi mào gà có nhiều giai đoạn phát triển bệnh khác nhau. Hơn nữa, căn bệnh này rất dễ tái phát lại nếu như chữa bệnh không đúng cách. Hai vợ chồng dường như vớ được vàng, vì những thông tin chia sẻ này rất giống với những gì mà chồng tôi đang trải qua và đó còn là những thông tin mà hai vợ chồng chưa được chia sẻ bao giờ. Nó dường như là niềm hy vọng để chồng tôi có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Podophyllin 25 Thái Lan – phương thuốc thần kỳ đã giúp chồng tôi chữa khỏi sùi mào gà

Podophyllin có xuất xứ từ Thái Lan,  bạn có thể tự chữa sùi mào gà ngay tại nhà và không hề gây đau, rát khi bôi thuốc. Thành phần có trong thuốc khá an toàn nên tôi cũng an tâm khi để chồng sử dụng. Lúc cầm lọ thuốc này trên tay, tôi khá lo lắng và vẫn chưa dám tin rằng, lọ thuốc này thực sự sẽ trị được căn bệnh sùi mào gà.

Thế nhưng, hiệu quả đem đến vượt xa sức mong đợi của vợ chồng tôi. Chỉ sau lần thứ ba bôi thuốc Podophyllin, chồng tôi đã có những dấu hiệu cải thiện khá tích cực, những vết sùi khô và dần rụng đi hết.

Giờ đây, chồng tôi không những điều trị được khỏi bệnh sùi mào gà mà cuộc sống của hai vợ chồng cũng đã cải thiện nhiều hơn trước. Hai vợ chồng cũng đã rút ra bài học nên lắng nghe và thấu hiểu nhau để giải quyết mọi thứ xoay quanh cuộc sống. Vì thế, gia đình tôi đã ngập tràn tiếng cười và câu chuyện chồng mắc bệnh sùi mào gà đã không còn khiến cho tôi bị đảo lộn nữa.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên nếu như bạn, chồng bạn hay những người thân yêu của bạn mắc phải căn bệnh sùi mào gà thì đừng có bế tắc mà hãy bình tĩnh tìm phương pháp điều trị hợp lý. Podophyllin là phương thuốc thần kỳ không những giúp chồng tôi chữa khỏi bệnh sùi mào gà mà nó còn giúp cho vợ chồng tôi gắn kết với nhau hơn trước. Vì thế, đừng bao giờ để cuộc sống đảo lộn, bế tắc khi “lỡ may” mắc bệnh sùi mào gà bạn nhé!

Nguồn: Thanh Tâm

Báo Sức Khỏe Và Môi Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *